โรงเรียนดอยสะเก็ดวิทยาคม ยินดีต้อนรับ คุณครูที่ได้ย้ายมาปฏิบัติหน้าที่การสอน ณโรงเรียนดอยสะเก็ดวิทยาคม

๑. นางสิรธร ศักดิ์สูง ครูผู้สอนกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ
๒. นางปนัดดา สิทธิธัญ ครูผู้สอนกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม
๓. นายอติกานต์ แสงวิลัย ครูผู้สอนกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์